Hino Việt Nhật - đại lý xe tải Hino 3S chính hãng

Dịch vụ sửa chữa xe tải hino uy tín chất lượng tại Hino Việt Nhật

Bảo Dưỡng Xe Tải Hino là một trong những nhu cầu cần thiết nhất để giúp chiếc xe của bạn luôn bền đẹp và yên tâm sử dụng trên đường lái, mang lại hiệu quả cao cho công việc. Do đó, việc quan trọng là tìm được một trung tâm bảo dưỡng uy tín nhất, mang thương hiệu.

Phương châm làm việc của Hino Việt Nhật chúng tôi là nhanh chóng- chất lượng – hiệu quả nhất. Luôn cố gắng phát triển các dịch vụ sửa chữa xe tải Hino hoàn thiện nhất để có thể đem đến cho khách hàng sự an tâm 100% khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa nghiêm túc công khai thay thế các linh kiện, phụ tùng chính hãng. Mọi lợi ích mà khách hàng nhận được sẽ là tốt nhất.

Hino người bạn đồng hành tin cậy trên mỗi chặng đường

⇒ Xem thêm : Đại lý xe tải Hino hạng nhẹ chính hãng, giá tốt tại Hải Phòng

TẠI SAO NÊN BẢO DƯỠNG XE TẢI HINO ĐỊNH KÌ TẠI HINO VIỆT NHẬT ?

Bảo dưỡng xe luôn là một công đoạn rất quan trọng cho mỗi dòng xe khi sử dụng. Qua thời gian sử dụng, dòng xe mà khách hàng sở hữu không tránh được những va chạm, tác động từ bên ngoài. Khi đó dịch vụ bảo dưỡng nhanh là rất cần thiết.

Khi xe mắc phải một trong những trường hợp sau thì cần đến trung tâm bảo dưỡng để tiến hành kiểm tra: Khó khởi động, máy nóng quá, tăng tốc kém, hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, hệ thống phanh, hệ thống lái không trơn tru, hệ thống đèn, còi làm việc kém hoặc có trục trặc…

Để thực hiện được quy trình bảo dưỡng nhanh một cách tốt nhất, Hino Việt Nhật đã đầu tư các trang thiết bị và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, thiết lập quy trình làm việc bảo dưỡng nhanh theo đúng tiêu chuẩn 3S của hãng Hino Motors, đồng thời liên tục thực hiện cải tiến thiết bị bảo dưỡng nhanh để tăng hiệu quả công việc.

Qua quá trình kiểm tra tổng quát, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Hino Việt Nhật sẽ phát hiện ra được những hư hỏng, sự cố, thời kỳ quá hạn của các phụ tùng, phụ kiện mà khi sử dụng không còn đảm bảo chất lượng và sự an toàn khi vận hành xe. Qua đó khắc phục, sửa chữa nhằm đảm bảo quá trình vận hành, làm việc của xe luôn trong tình trạng tốt nhất có thể.

Bảo dưỡng xe tải định kì mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng

Bảo dưỡng xe tải định kì mang đến nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng

⇒ Xem thêm : Đại lý mua bán xe tải Hino chính hãng, chất lượng tại Hà Giang

LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI BẢO DƯỠNG XE TẢI HINO ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng xe tải Hino định kỳ hoặc theo số lượng kilomet di chuyển không đơn thuần chỉ là công việc tuân theo chỉ dẫn của nhà sản xuất, mà quan trọng là đây còn công việc mang lại cho chủ xe rất nhiều lợi ích :

– Sớm phát hiện các lỗi hư hỏng của xe tải Hino

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn xe tải Hino của bạn sẽ không tránh khỏi những lỗi hỏng mà bạn không thể nào nhận ra được. Chỉ khi đem xe đến xưởng bảo dưỡng của đại lý xe tải Hino Việt Nhật, nhờ có hệ thống máy móc và trình độ chuyên môn cao sẽ dễ dàng biết được các lỗi hư hỏng của xe và đề ra phương án sửa chữa kịp thời.

– Sửa chữa lỗi hỏng kịp thời giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh

Bảo dưỡng xe tải Hino thường xuyên, phát hiện và sửa chữa các lỗi hư kịp thời sẽ không tốn nhiều chi phí. Nếu để xe hư hỏng nặng, sẽ mất nhiều thời gian sửa chữa cũng như các chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

– Giúp xe bền hơn và có tuổi thọ cao hơn

Điều quan trọng khi bảo dưỡng là giúp xe ít hư hỏng từ đó bền hơn, tuổi thọ cao hơn và máy móc chạy ổn định tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra việc bảo dưỡng xe định kỳ còn giúp dòng xe của bạn luôn trong tình trạng an toàn, không phải sợ xe hư hỏng dọc đường và cũng dễ dàng qua cửa của cơ quan đăng kiểm trong các lần kiểm định chất lượng.

⇒ Xem thêm : Hino Việt Nhật - Đại lý xe tải chính hãng tại Hưng Yên

Hino Việt Nhật - đại lý cung cấp các loại xe tải Hino chính hãng tại Bắc Ninh

Hino Việt Nhật - đại lý cung cấp các loại xe tải Hino chính hãng tại Hải Phòng

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE TẢI HINO ĐẠT CHUẨN TẠI HINO VIỆT NHẬT

Hino Việt Nhật là đơn vị cung cấp các dịch vụ sửa chữa - bảo hành xe tải số một tại Thái Bình hiện nay. Chúng tôi luôn làm việc bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi bạn sẽ được kiểm tra các các bước như sau :

  • Bước 1. Kiểm tra  lọc nhớt, thay nhớt

Sau khi xe đã sử dụng một thời gian dài, chạy được một quãng đường xa thì xe thường báo nhớt. Để thực hiện công việc này, nhân viên kỹ thuật sẽ nâng xe lên, sau đó tháo ốc xả nhớt để xả nhớt động cơ vào thùng nhớt, xả hết nhớt sau đó tháo lọc nhớt kiểm tra xem độ bẩn của lọc.

  • Bước 2. Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ

Theo như khuyến nghị của các chuyên gia thì người chủ xe nên thay lọc gió sau khi xe chạy được tầm 50.000 km sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, có đủ lượng không khí sạch để hoạt động.

  • Bước 3: Kiểm tra lọc gió máy lạnh

Để kiểm tra bộ phận này thì cần tìm vị trí lọc sau đó bạn tháo ra để vệ sinh và thay thế nó nếu quá bẩn. Thông thường theo khuyến nghị của nhà sản xuất bạn nên thay lọc gió máy lạnh khi xe chạy được 15.000 – 20.000 km.

  • Bước 4: Kiểm tra phanh

  • Bước 5: Kiểm tra lọc xăng, mức dầu hộp số, mực nước làm mát, dầu thắng, nước rửa kính

Quy trình bảo dưỡng xe tải Hino đạt chuẩn tại Hino Việt Nhật​

Quy trình bảo dưỡng xe tải Hino đạt chuẩn tại Hino Việt Nhật​

Đại lý xe tải Hino Việt Nhật tự hào là một trong những đơn vị cung cấp xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc với chất lượng chính hãng. Cung cấp mua bán xe tải Hino an toàn và đáng tin cậy chỉ là bước đầu tiên để thực hiện sứ mệnh của Hino Việt Nhật. Hơn thế nữa, Hino cung cấp hệ thống hỗ trợ tổng thể bao gồm các chương trình bảo dưỡng, bảo trì, các hoạt động chăm sóc khách hàng cùng hệ thống đại lý rộng khắp nhằm giúp cho việc kinh doanh của khách hàng vận hành trơn tru, giảm thiểu thời gian xe dừng hoạt động và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh. Được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện, Hino Việt Nhật vẫn là một trong những đại lý để khách hàng ghé thăm mỗi khi có nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa các dòng xe ô tô tải.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa xe tải hino uy tín chất lượng tại Hino Việt Nhật khách hàng xin vui lòng liên hệ Hotline: 0931.579.900 để được nhân viên tại Hino Việt Nhật tư vấn trực tiếp.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI