Hino Việt Nhật - đại lý xe tải Hino 3S chính hãng

Đại lý mua bán xe tải Hino hạng nặng trên 15 tấn tại Hải Phòng

Hino Việt Nhật tự hào là đại lý cấp 1 (3S) trong công ty Hệ thống Hino Việt Nam do Hino Motors Việt Nam ủy quyền, chuyên mua bán xe tải Hino chính hãng tại các tỉnh phía Bắc. Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật chuyên cung cấp các dòng xe tải Hino: xe tải Hino 300 seriesxe tải Hino 500 series, xe tải Hino môi trườngxe tải Hino gắn cẩu tự hành và cũng là đại lý mua bán xe tải Hino hạng nặng trên 15 tấn tại Hải Phòng uy tín nhất.... Mỗi dòng xe đều có những tính năng chuyên dụng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi đến với Hino Việt Nhật, quý khách hàng sẽ hài với các dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm xe tải của công ty.

ĐẠI LÝ MUA BÁN XE TẢI HINO TẢI TRỌNG 15 TẤN TẠI HẢI PHÒNG

Mua bán xe tải Hino tải trọng trên 15 tấn tại Hải Phòng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa khối lượng lớn của các doanh nghiệp tại nơi đây trong lĩnh vực buôn bán, vận tải. Để đáp ứng cho khách hàng nhu cầu sử dụng xe tải một cách thích hợp thì phía bộ phận sản xuất đã tìm hiểu về thông tin thị trường, yêu cầu của các chủ xe đối với dòng xe tải họ sử dụng, từ đó đưa ra sự cải tiến thông minh trong việc chế tạo xe tải. Tùy theo yêu cầu riêng biệt trong từng công việc mà mỗi dòng xe tải sẽ có những công năng cùng thông số kĩ thuật riêng để khách hàng tham khảo kĩ càng. 

Hãy cùng các chuyên viên kĩ thuật của Hino Việt Nhật tham khảo về nhu cầu mua bán xe tải Hino tải trọng 15 tấn tại Hải Phòng với các thông số kĩ thuật chi tiết đính kèm của từng dòng xe để có thể phục vụ tốt hơn cho việc lựa chọn mẫu xe tải trong công việc.

XE TẢI HINO FL8JTSL 15,5 TẤN, THÙNG DÀI 9,2 M

Xe tải Hino model FL8JTSL 3 trục, 1 cầu giả (6x2) là mẫu xe sat xi dài phù hợp cho các loại thùng dài 9,2m, thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino tải trọng trên 15 tấn, mẫu xe nổi tiếng đã làm lên tên tuổi của Hino không chỉ ở thị trường Việt Nam mà trên toàn thế giới. Hino Việt Nhật là đại lý cấp 1 của Hino chuyên phân phối xe tải Hino tại các tỉnh phía Bắc vậy nên khi đến mua xe tại đại lý, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm xe tải đúng như mong đợi.

Thiết kế cabin xe bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và sự tiện ích cho người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ với các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, ghế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino 15,5 tấn, thùng dài 9,2 m - Hino FL8JTSL

Xe tải Hino model FL8JTSL là mẫu xe nổi tiếng ở thị trường xe tải Việt Nam

Xem thêm : Bảo dưỡng xe tải Hino gắn cẩu tự hành uy tín nhất tại Hải Phòng

Xe tải Hino model FL8JTSL được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSL còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch.

Xe tải Hino model FL8JTSL có thiết kế sat xi dài rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn số lượng nhiều thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm đại lý mua bán xe tải Hino tải trọng 15 tấn tại Hải Phòng thì dòng xe tải này là một sự lựa chọn không tồi.

XE TẢI HINO 15,6 TẤN - THÙNG DÀI 6,3M

Xe tải Hino model FM8JNSA 3 trục, 2 cầu chủ động (6x4) là mẫu xe sat xi vừa cho các loại thùng dài 7,3m, phù hợp để vận hành trên các cung đường đèo dốc, thuộc dòng sản phẩm xe tải Hino seri 500 tải trọng trên 15 tấn chính hãng. Với cabin xe tải được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ tiện ích cho người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát.

Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FM8JNSA luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái.

Xe tải Hino 15,6 tấn, thùng dài 6,3 m - Hino FM8JNSA

Xe tải Hino model FM8JNSA có thiết kế xe chắc chắn, kiểu dáng xe hiện đại

Xe tải Hino model FM8JNSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FM8JNSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FM8JNSA với thiết kế 3 trục, 2 cầu sau chủ động (6x4) rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 18m3, thùng xitec tưới nước 15m3, xe ép chở rác 20m3, xe ben tự đổ 15 tấn... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh nhiều đèo dốc và địa hình đường xấu không thuận tiện.

XE TẢI HINO 15,7 TẤN - THÙNG DÀI 7,7M

Xe tải Hino model FL8JTSA 3 trục, 1 cầu giả (6x2) là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,7m. Đây là dòng xe tải Hino 500 series tải trọng 15 tấn rất được các khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi thiết kế linh hoạt, có thiết kế nền thùng xe linh hoạt để sử dụng nhiều mục đích công việc riêng cho doanh nghiệp. Sự tính toán thông minh trong thiết kế xe tải Hino luôn khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng.

Với cabin xe tải được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, gế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FL8JTSA luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường. Quý khách có thể đến Đại lý xe tải Hino Việt Nhật - đại lý chuyên mua bán xe tải Hino để xem và mua xe mới, có chất lượng chính hãng.

Xe tải Hino 15,7 tấn, thùng dài 7,7 m - Hino FL8JTSA

Xe tải Hino model FL8JTSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ

Xe tải Hino model FL8JTSA được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FL8JTSA rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 19m3, thùng xitec tưới nước 16m3... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

XE TẢI HINO 15,8 TẤN - THÙNG DÀI 7,6M

Xe tải Hino model FL8JTSG 3 trục, 1 cầu giả (6x2) là mẫu xe sat xi vừa phù hợp cho các loại thùng dài 7,7m, đặc biệt xe được trang bị hệ thống treo công nghệ cao bằng bóng hơi thay thế hệ thống treo bằng nhíp lá thông thường, thuộc dòng xe tải Hino 500 series tải trọng 15 tấn.

Thiết kế cabin xe được thiết kế bề thế rất rộng rãi có cả giường nằm hài hòa ấn tượng đảm bảo thẩm mỹ và định hướng đến sự tiện ích của người sử dụng như cabin với tầm nhìn bao quát rộng, không gian rộng rãi thoải mái, thiết kế và bài trí mặt đồng hồ và các đèn báo đơn giản nhưng tinh tế dễ quan sát. Cabin xe được trang bị cửa sổ, khóa điện, ghế lái đệm hơi, cột tay lái điều chỉnh độ nghiêng, các hộc để đồ đa dạng, bậc lên xuống thuận tiện... giúp cho xe tải Hino model FL8JTSG luôn đem lại cho người lái xe cảm giác thoải mái tự tin trước mỗi cuộc hành trình trên mọi nẻo đường.

Xe tải Hino FL8JTSG tải trọng 15,8 tấn, thùng dài 7,6 m

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị hệ thống treo công nghệ cao

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị động cơ diesel nổi tiếng và mạnh mẽ của Hino J08E-UF, với 06 xi lanh thẳng hàng turbo tăng áp tiêu chuẩn khí thải Euro 2 đạt công suất tối đa tới 260 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu kinh tế mà không đòi hỏi tiêu chuẩn nhiên liệu quá cao. Ngoài ra xe tải Hino model FL8JTSA còn được trang bị hộp số EATON 8209 nổi tiếng của Mỹ với 9 số tiến có đồng tốc giúp người điều khiển xe có cảm giác vận hành một chiếc xe hạng nặng mà nhẹ nhàng như xe du lịch!

Xe tải Hino model FL8JTSG được trang bị hệ thống treo công nghệ mới bằng bóng hơi rất phù hợp để là xe nền đóng thành các loại xe tải phục vụ chuyên chở hàng hóa yêu cầu chuyên chở êm ái cẩn trọng như thiết bị điện tử, hàng dễ vỡ, hoa quả, con giống... trên 15 tấn thùng tiêu chuẩn (lửng), thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh bảo ôn, gắn cẩu, thùng xitec chở nhiên liệu 19m3, thùng xitec tưới nước 16m3... chạy trên các hành trình dài liên tỉnh.

Xem thêm : Hino Việt Nhật cung cấp xe tải Hino tải trọng trên 10 tấn tại Bắc Ninh

Đặt niềm tin vào chúng tôi và chúng tôi sẽ gửi lại bạn sự tự tin và an toàn trên mọi cung đường, đó là điều mà Hino Việt Nhật luôn mong muốn mang đến cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Các chuyên gia tại đại lý xe tải Hino Việt Nhật mong muốn khách hàng hãy mang xe tải đến các cơ sở đại lý chính hãng gần nhất để có được sự hỗ trợ, tư vấn về việc đổi mới xe tải. Hãy liên hệ với Hino Việt Nhật để được giá cả tốt nhất khi mua bán xe tải Hino tải trọng 15 tấn tại Hải Phòng và những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

NHÓM TIN CÙNG LOẠI