Hino Việt Nhật - đại lý xe tải Hino 3S chính hãng

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HINO VIỆT NHẬT

Công ty TNHH thương mại ô tô Việt Nhật, hay Hino Việt - Nhật chính thức đi vào hoạt động ngày 23 tháng 11 năm 2016, có địa chỉ 319 đường Hùng Vương, phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Hino Việt Nhật là đại lý xe tải Hino 3S chính hãng do Hino Motors ủy quyền . Chuyên phân phối tất cả các sản phẩm của xe tải Hino.

Hino Việt Nhật rất vui mừng khi bạn đã dành thời gian quý báu của mình để truy cập vào Website HINO VIỆT NHẬT  tìm hiểu về công ty và sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những thông tin về sản phẩm, báo giá, cân đối tài chính khi mua xe cũng như các yêu cầu về dịch vụ như đặt lịch hệ dịch vụ, thông tin về phụ tùng chính hiệu Hino, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí để tìm cho mình một sản phẩm và dịch vụ ưng ý đến từ Nhật Bản. 

Với phương châm "Hino Việt - Nhật cùng bạn, chúng tôi mang đến chiếc xe tải Hino tiện ích nhất cho bạn", chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng xe tải Hino không chỉ dừng lại ở đỉnh cao chất lượng mà còn là chế độ hậu mãi về sau.

Ngoài ra, Quý khách hàng có thể kết nối với chúng tôi thông qua Facebook tại FANPAGE HINO VIỆT NHẬT hoặc KÊNH YOUTUBE

 

 SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 Là Đại lý xe tải 3S chính Hãng Hino chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ theo nhu cầu ngày càng cao của khác hàng:

 Phân phối Xe tải Hino lắp ráp và nhập khẩu Chính hãng

 Là trạm bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa xe tải Hino chính hãng

 Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ kiện và các trang thiết bị của xe tải Hino

 Thiết kế, đóng mới, nhập khẩu các loại thùng chuyên dụng (Công ty chúng tôi đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận cơ sở đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục ĐKVN)

 Dịch vụ sửa chữa lưu động

 Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ khách hàng mua xe Hino trả góp với thủ tục nhanh gọn

 Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua bán, trao đổi xe cũ lấy xe Hino mới

 Cung cấp các dịch vụ Bảo hiểm xe.

 Hỗ trợ giao xe toàn quốc, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm…theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

"HINO VIỆT NHẬT NGHĨ CÙNG BẠN, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHIẾC XE TẢI HINO HỮU ÍCH CHO BẠN"